A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên, nhân viên Trường MN Tiên Sơn dự hội thảo trực tuyến chuyển đổi số trong giáo dục

          Ngày 23/12/2020, tại văn phòng Trường mầm non Tiên Sơn đã tổ chức cho một số cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ngồi tham gia buổi hội thảo trực tuyến chuyển đổi trong giáo dục.

         

Cán bộ GVNV nhà trường trong buổi hội thảo

          Thực hiện mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu

          Đồng chí Bạch Đăng Khoa phó giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Bắc Giang cùng các đồng chí triển khai về chuyển đổi trong giáo dục

          Phát biểu tại buổi hội thảo ông: Phan Lê Long phát biểu về sự chuyển hóa trong Giáo dục Bắc Giang. Vấn đề tại sao cần chuyển đổi trong giáo dục? Trong khi thế giới luôn thay đổi có cả cách mạng lần 1 và lần 2, lần 3.......

          “Ngành Giáo dục rất quan tâm tới việc đào tạo những công dân Việt Nam có kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số để trở thành công dân toàn cầu. Chính vì vậy, chuyển đổi số được ngành xác định là khâu đột phá, nhiệm vụ quan trọng cần chú trọng triển khai thực hiện những năm tới đây. Làm tốt chuyển đổi số không chỉ giúp nâng cao chất lượng giáo dục mà quan trọng hơn là góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo cơ hội lớn để hội nhâp quốc tế”, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói.

          Bộ trưởng nhìn nhận, dịch Covid-19 vừa qua mang đến áp lực cho hoạt động giáo dục, nhưng đồng thời cũng tạo ra động lực để chuyển đổi số trở nên mạnh mẽ hơn; tạo cơ hội và động lực để giáo viên, học sinh thích ứng, áp dụng phương thức dạy học trực tuyến. Kết quả dạy học online trong thời điểm dịch Covid-19 được đánh giá tốt.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_090721.jpg

Cán bộ GVNV nhà trường chú ý lắng nghe trong buổi hội thảo

          Phát biểu trong buổi hội thảo ông: Phạm Hoài Nam giới thiệu về các phần mềm microsoft. Microsoft là một chỉ dẫn dành cho các nhà lãnh đạo giáo dục  bao gồm cả phản hồi từ các nhà lãnh đạo: Cách tiếp cận toàn diện, góc nhìn toàn cảnh vè sự chuyển đổi, kết nối tất cả các bên liên quan, thực hành tốt nhất toàn cầu, khung chuyển đổi được hiện ở nhiều nước đang phát triển.

          Ông: Nguyễn Trọng Lộc nói về hồ sơ tổ chuyên môn quản lý trên phần mềm microsoft.

           Tiến sĩ Trương Bá Hà phát biểu từ hành trình từ tin học hóa đến chuyển đổi hóa  trong trường học

          Tham luận của cô: Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Việt yên về chuyển đổi số trong giáo dục Việt yên:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_111452.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_111426.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_111259.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_110554.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_110314.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\tập huấn chuyển đổi hóa tronggd\20201223_090442.jpg

 

Hình ảnh tham luận của cô: Đỗ Thị Hương TPGD Huyện Việt yên

          Ông: Trần Văn Nam HT Trường THPT Yên Dũng số 3 về vấn đề sử dụng phần mềm ôn luyện.

          Ông: Ngô Quốc Đường về chuyển đổi kinh nghiệm thực tế nhà trường

          Ông: Bạch Đăng Khoa phó giám đốc sở GD và đào tạo lên tóm tắt lại hội thảo và kết thúc hội thảo

          Sau buổi tâp huấn chuyển đổi trong giáo dục ngày hôm nay mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho cán bô giáo viên nhà trường và mong rằng Sở, phòng giáo dục sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để CBGV, NV nhà trường có thêm nhiều kiến thức hơn phục vụ tốt cho hoạt động giáo dục của mình, giúp nhà trường ngày càng phát triển.

                                                                        Tác giả: Nguyễn Thị Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 01 : 671