Chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường MN Tiên Sơn

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN CÙNG CÁC CHIẾN SĨ TIỂU ĐOÀN 8 TRƯỜNG SĨ QUAN CHÍNH TRỊ!

Buổi ngoại khóa diễn ra rất nhiều các hoạt động ý ngĩa và đặc sắc trong đó có chương trình văn nghệ cũng có rất nhiều những tiết mục hay và thú vị.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục dòng máu lạc hồng của các bé 5 tuổi khi Thượng lát.

Tiết mục múa dòng máu lạc hồng

Tiết mục này rất sôi nổi khiến cho cả hội trường hò reo thích thú, các chú bộ đội cũng thấy sự ngộ nghĩnh đáng yêu của các cháu bé. Qua tiết mục này khiến cho tinh thần dân tộc yêu nước của chúng ta được dâng cao.

Sau tiết mục dòng máu lạc hồng là tiết mục múa “nhật kí của mẹ” do cô và trò lớp 5- 6 tuổi khu Phù Tài thể hiện.

Tiết mục múa “Nhật kí của mẹ” của cô trò lớp 5 tuổi khu Phù Tài

Tiết mục hát song ca “gặp nhau giữ rừng mơ” của cô Kim Oanh Và chú bộ đội tiểu đoàn 8

Qua bài hát thấy được sự gắn kết gữa đơn vị trường mầm non Tiên sơn và đơn vị kết  nghĩa tiểu đoàn 8. Mong rằng sau này sẽ có nhiều dịp kết họp giữa 2 đơn vị

Tiết mục nhảy, múa “chúng tôi là chiến sĩ” của các bé 5- 6 tuổi khu Thần Chúc

Kết thúc chương trình văn nghệ với sự phối hợp các co giáo trường mầm non Tiên Sơn và các chú bộ đọi tiểu đoàn 8 với bài múa sạp vô cùng đặc sắc.

Tiết mục múa sạp của các cô giáo trường mầm non Tiên sơn và các chú bộ đội tiểu đoàn 8