CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TRONG TUẦN ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TRONG TUẦN ĐẦU

NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN

Năm học 2021-2022 đẫ đến. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương thì điều khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là làm sao vừa bảo đảm an toàn phòng dịch cho cán bộ, giáo viên và học sinh, mà chất lượng giáo dục vẫn đạt mục tiêu đã đề ra. Chính vì vậy, việc xây dựng các phương án đang được toàn ngành Giáo dục và đào tạo quan tâm thực hiện.

Năm học 2021-2022, Trường mầm non Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang  có trên 700 học sinh ở 27 lớp. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực cho năm học mới cũng đã được chuẩn bị đầy đủ. Việc đảm bảo chất lượng dạy và học, gắn liền với công tác phòng, chống dịch được nhà trường đặc biệt chú trọng.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của ngành giáo dục trong công tác phòng chống dịch, đồng chí Trần Thị Phương Thảo- Hiệu Trưởng Trường mầm non Tiên Sơn đã triển khai đến các giáo viên, nhân viên trong nhà trường áp dụng đúng và linh hoạt các biện pháp phòng chống dịch như:

Các điểm trường thực hiện biện pháp đón trẻ ngay tại cổng trưởng để phòng chống dịch

Tuyên truyền các bậc phụ huynh và học sinh thực hiên nghiêm túc việc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay

Thực hiện ngồi học dãn cách phù hợp với diện tích của lớp học

Ngồi dãn cách trong giờ ăn

Thực hiện dán cách trong giờ ngủ

Hướng dẫn trẻ cách đeo khẩu trang đúng cách

Dạy trẻ về thông điệp 5k

Với biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt chúc cho các cô và trò Trường mầm non sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2021-2022!

Tác Giả

Lý Thị Vân