A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu ấn khó quên trong ngày tựu trường

DẤU ẤN KHÓ QUÊN TRONG BUỔI TỰU TRƯỜNG 01/9 NĂM HỌC 2021-2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN

 

Sáng nay, ngày 01/09/2021 cùng với nhiều đơn vị khác trên địa bàn Huyện Việt Yênhọc sinh Trường Mầm non Tiên Sơn cùng nô nức tới trường, chính thức bước vào năm học mới 2021-2022.

 

Không khí đón trẻ thật tưng bừng, phấn khởi, nào cờ, nào hoa, nào khẩu hiệu phòng chống Covid-19, nào không gian Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn được BGH nhà trường cùng giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh chuẩn bị chu đáo. Năm nay, ngàu đầu các con đến trường diễn ra trong không khí vô cùng đặc biệt khi dịch covid 19 đang có những diễn biến phức tạp. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch covid mà kì nghỉ hè dài hơn năm trước. Tại khu vực cổng trường hôm nay nhộn nhịp hơn cả. Có thể nói hôm nay như là ngày tựu trường đặc biệt sau thời gian nghỉ hè và nghỉ dịch kéo dài. 

êêêêê

Khu vực cổng trường MN Tiên Sơn

Ngay từ sáng sớm, nhà trường đã phân công các bộ phận chuẩn bị nước rửa tay khô tại cổng trưởng, khu vực sảnh phòng học và các lớp học. Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo thông điệp 5K “Khẩu trang, khai báo, khử khuẩn, không tụ tập đông người, khoảng cách”,đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đo thân nhiệt, rửa tay, sát khuẩn tay... ngay từ cổng trường. Tất cả phụ huynh, học sinh đến trường đều xếp hàng để kiểm tra thân nhiệt và rửa tay trước khi vào lớp học.

 

 

 

 

s

Hình ảnh các cô kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay cho các con trước khi vào lớp

 

Sau quãng thời gian nghỉ hè và nghỉ dịch kéo dài có thể thấy các con rất háo hức quay trở lại trường gặp các cô, các bạn, bên cạnh các bạn học sinh cũ của nhà trường, hôm nay các bạn học sinh mới (trẻ 3 tuổi) cũng đã chính thức nhận lớp, gia nhập đại gia đình Mầm non Tiên Sơn. Cùng với tâm trạng háo hức của các con thì tất cả phụ huynh cũng đều rất vui mừng, phấn khởi khi con em mình được đi học trở lại. Mặc dù khó tránh khỏi tâm lý lo lắng nhưng nhiều phụ huynh yên tâm hơn khi những ngày vừa qua, Huyện Việt yên không có thêm ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, công tác phòng dịch trong nhà trường được thực hiện chủ động nghiêm túc, chặt chẽ và hiệu quả.

 

Một năm học mới chính thức bắt đầu với bao thách thức, cô và trò Trường Mầm non Tiên Sơn sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, chung tay cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh mang lại bình yên cho cuộc sống, giữ mãi nụ cười trên môi trẻ thơ.                                                             

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Lan kh qun 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 396