ĐOÀN Y TẾ KIỂM TRA BẾP ĂN VÀ CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN

ĐOÀN Y TẾ KIỂM TRA BẾP ĂN VÀ CÔNG TÁC PHÒNG  DỊCH TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN

Ngày 12/10/2020 Tại Khu Thươngh Lát, trường Mầm non Tiên Sơn đón đoàn Y Tế về kiểm tra công tác phòng chống dịch và bếp ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm:

Về kiểm tra có đồng chí Kim Anh phó phòng y tế- trưởng đoàn, đi cùng có đồng chí Thắng, đồng chí Nga, đồng chí Tâm ..kiểm tra công tác phòng dịch nhà trường có đầy đủ hồ sơ về công tác phòng chống dịch theo đúng quy định, theo dõi đầy đủ sát sao học sinh ốm đau, ho sốt và có biện pháp tuyên truyền kịp thời đến cha mẹ học sinh...Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác phòng chống dich của nhà trường và bộ phận y tế..Tuy nhiên cũng còn có những sơ xuất nhỏ mà bộ phận y tế nhà trường đã tiếp thu và tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian tiếp theo

Về công tác an toàn thực phẩm đoàn cũng đánh giá nhà trường đã thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm, có đầy đủ hồ sơ sổ sách theo quy định, thực hiện ghi chép đầy đủ đảm bảo lưu mẫu sống và chín theo đúng quy định, Hồ sơ cô nuôi, kiến thức về an toàn thực phẩm đầy đủ, đảm bảo bếp một chiều rộng rãi, thoáng sạch theo, quy định, tuy nhiên đoàn cũng chỉ ra một số hạng mục nhỏ cần bổ xung và nhà trường đã tiếp thu và sẽ thực hiện trong thời gian tiếp theo..

Ngoài ra đoàn còn đánh giá cao về công tác vệ sinh môi trường tại khu sạch sẽ, gọn gàng, khang trang đảm bảo theo quy chuẩn... Có nước sát khuẩn, bồn vệ sinh tại cổng trường và các cửa lớp, học sinh nhanh nhẹn, khỏe mạnh chủ động trong mọi hoạt động..