A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hạnh phúc mùa dịch

HẠNH PHÚC MÙA ĐẠI DỊCH

Sau những ngày hè kéo dài và nghỉ dịch Trường Mầm non tiên Sơn khu Thượng Lát đã lao động dọn vệ sinh lại chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho trẻ trở lại trường
          Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, rất cần những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Thực hiện vệ sinh, khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, phun thuốc môi trường xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng,  đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.  công tác phun khử khuẩn các lớp học, hành lang khuôn viên trường đang được thực hiện. Trước đó, nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên, nhân viên đến trường dọn dẹp, lau chùi bàn ghế. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Bố trí đầy đủ nước uống cho học sinh, khuyến khích cơ sở giáo dục chuẩn bị nước ấm cho học sinh, khuyến khích học sinh tự mang nước uống, không dùng chung cốc uống nước, khăn lau và các vật dụng cá nhân khi ở trường. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. Cùng với đó, phân công giáo viên tuyên truyền kiến thức khoa học phòng chống COVID-19 trong giờ học và qua hệ thống phát thanh. Nhắc nhở phụ huynh học sinh đo thân nhiệt con em hằng ngày, có biểu hiện ho, sốt thì cho nghỉ học và đến cơ sở y tế khám”

 

Vệ sinh lớp học, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh.

          Tại trường, lớp, các lớp đã tập trung vệ sinh môi trường sạch trong và ngoài lớp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong thời gian ở trường.Sau đây là một số hình ảnh lao động tại khu Thượng Lát:

 

 

 

 

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Lan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 09 : 395