A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui nhân đôi

 

       Trường Mầm non Tiên Sơn xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường về thời gian cho học sinh trở lại trường học tập với các nội dung cụ thể như sau:

1- Thời gian:

       Nhà trường đón học sinh Mầm non trở lại trường học tập bắt đầu từ ngày 01/9/2021

2- Nhà trường tổ chức cho các con ăn bán trú tại lớp:

            Nhà trường tổ chức cho trẻ ăn bán trú từ ngày 6/9/2021và đã có các phương án sẵn sàng: chuẩn bị thực phẩm sạch và chế biến đảm bảo VSATTP, có phương án cho các con trong việc tổ chức ăn và ngủ tại trường.

3- Công tác đón trẻ buổi sáng:

            Tại các khu sẽ thực hiện đón trẻ từ 6h45 phút hàng ngày và phương án thực hiện như sau:

             Phụ huynh cho con đeo khẩu trang từ nhà, kiểm tra thân nhiệt cho con từ nhà đưa các con đến trường, cho con rửa tay sát khuẩn tại khu vực bồn rửa tay di động ngoài cổng trường và bàn giao con tại cổng trường có giáo viên đưa con lên lớp

            Phụ huynh  đo kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đi đến trường (nếu có cháu nào biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phụ huynh sẽ đưa các con về trạm y tế kiểm tra tư vấn sức khỏe và cho nghỉ ở nhà).

4- Công tác trả học sinh buổi chiều:

            Giáo viên thực hiện trả học sinh cuối ngày tại cửa lớp và phụ huynh đón

 con tại cửa lớp. Giáo viên sẽ kiểm tra ba lô của từng trẻ và cho các con đeo ba lô sẵn sàng chờ bố mẹ đến đón.

5- Yêu cầu đối với phụ huynh và học sinh:

          Đối với học sinh

         Các con được ăn sáng tại nhà, vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo gọn gàng, được bố mẹ đo kiểm tra thân nhiệt trước khi đi học. Được trang bị khẩu trang mỗi ngày, đeo khẩu trang từ nhà đến trường.

        Đốí với các bậc phụ huynh học sinh

        Nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện  những nội dung sau

        - Phụ huynh đeo khẩu trang khi đưa con đi học và tới đón con về.

         - Phụ huynh thực hiện việc đo kiểm tra thân nhiệt của con trước khi đưa con đến trường, nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì đưa đến y tế khám và tư vấn sức khỏe đồng thời cho con nghỉ học ở nhà. Phụ huynh sẽ chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt như nhiệt kế hay bút đo thân nhiệt dùng tại nhà.

         - Phụ huynh chuẩn bị khẩu trang cho các con đi học mỗi ngày, động viên tâm lý cho con vui vẻ đến trường sau một thời gian nghỉ hè

        - Phụ huynh thường xuyên quan tâm theo dõi các tin tức của Nhà trường trên Website, Zalo lớp và các nguồn thông tin khác để phối hợp cùng Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

         Nhà trường rất mong quý phụ huynh phối hợp thực hiện, không nên quá hoang mang, lo lắng và cần bình tĩnh, tin tưởng vào sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng và nhà nước, của chính quyền địa phương và Nhà trường.

          Trong quá trình thực hiện cho trẻ đi học, Nhà trường rất mong được sự góp ý chân tình của quý phụ huynh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường để Nhà trường đạt được kết quả tốt hơn!

        Trên đây là một số hình ảnh ghi lại ngày đầu đến lớp của các con tại khu Thượng Lát:

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 396