SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NCBH

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

NĂM HỌC 2020- 2021

Tiên Sơn ngày 26/12/2020

Thưa các bạn, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là một nội dung mới trong giáo dục mầm non được đưa vào thực nghiệm làm điểm năm 2019..Năm học 2019- 2020 Trường Mầm Non Tiên Sơn được giao nhiệm vụ xây dựng hoạt động SHCM thao hướng NCBH 5-6 tuổi làm điểm của huyện Việt Yên...Ngay từ đầu năm học  tập thể cán bộ giáo viên đã được giao nhiệm vụ cụ thể để nghiên cứu học hỏi tìm tòi và cho ra một sản phẩm đầu tiên về SHCM theo hướng NCBH thành công và xuất sắc...được Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục đánh giá cao về hoạt động này, là điểm mới, điểm sáng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ của toàn ngành..,, Mà nói đến thành công đó phải nói đến sự dẫn dắt chỉ đạo đầy đủ, sâu sắc  và sáng tạo của đồng chí Trần Thị Phương Thảo Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường... Luôn là người chỉ đạo sâu sắc và sát thực đối với năng lực trình độ từng người để việc đảm bảo phù hợp và khả năng hoàn thành cao... Ngày 31/12/2019 Trường MN Tiên Sơn đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ với hoạt động này- đánh dấu một ngày 31/12/2019 không thể nào quên ...

Từ  đó tới nay nhà trường duy trì và ngày càng phát triển tốt hơn hoạt động này... Bởi SHCM theo hướng NCBH giúp cho chúng ta thấy được mọi vấn đề về học tập và năng lực của trẻ ở mọi góc nhìn để chúng ta cùng nhau nghiên cứu tìm tòi suy ngẫm để tìm ra được biện pháp hỗ trợ bổ xung cho trẻ những khả năng tốt trong việc học....  Ngày 26/12/2020 trường MN tiên Sơn tổ chức SHCM theo hướng NCBH lần thứ 4 với các nội dung và hoạt động vô cùng ý nghĩa của tháng 12 này ... Và chúng ta một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đó nhé:

Mới đầu giờ sáng đó, cả tập thể nhà trường đã có mặt đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ của mình cùng với các thành phần khách mời tham gia vào hoạt động để làm nên một sự thành công lớn  cho buổi sinh hoạt

Các thầycô ngồi dự

Trong lòng cô mơ ước

Mặt trời nhỏ của cô

Đúng như trong giấc mơ

Là thiên thần trong sáng

Chăm chú nhìn lên bảng

Bảng là ai vậy kìa??

Ôi! Là một anh Hề???!

Và còn ai nữa thế!!

Là Chú!! Các bạn nhể!

Chú đến thăm chúng ta!

Ôi!! Chú cũng thật là

Đến thăm...mà không báo!!!

Ngỡ ngàng cô giáo bảo

Cả anh Hề cũng thăm