TRƯỜNG MẦM NON TIÊN SƠN TỔ CHỨC HỘI THI 
ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021
Để chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021) Trường Mầm non Tiên Sơn tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020 – 2021 để phát huy tính tích cực và sáng tạo trong việc thiết kế các đồ dùng dạy học, đồ chơi bổ ích từ các vật liệu sẵn có ở địa phương như các vật liệu phế thải, xốp, nỉ, thảm xốp, chai,…. góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.
Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực” và cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học của trường Mầm non Tiên Sơn từ các nhóm lớp nhằm tạo ra nhiều đồ dung đồ chơi bền đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cho các đồng nghiệp cùng nhau học hỏi và sáng tạo làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi và học tập của trẻ.          
Từ khi phát động cuộc thi, các giáo viên rất hăng say làm đồ dùng đồ chơi, tranh thủ những giờ nghỉ trưa, tối về nhà các lớp làm được rất nhiều các đồ dùng đồ chơi đẹp, hấp dẫn, mới lạ phong phú và hiệu quả sử dụng cao trong các hoạt động chơi và học của trẻ: